CẢNH BÁO HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU BRT

best football betting app

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU BRT


– Lời đầu tiên, BRT VietNam xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và Quý Đại Lý đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

– ECU BRT Juken 5 là sản phẩm được sản xuất tại Indonesia đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền, được cấp chứng nhận chất lượng hợp quy, hợp chuẩn và được phân phối chính hãng độc quyền bởi BRT Viet Nam. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm hàng giả, nhái kiểu dáng của thương hiệu BRT được giới thiệu là “hàng xách tay, hàng nhập khẩu Indo v.v…”.

– Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng cách phân biệt sản phẩm chính hãng và hàng giả như sau:

1. ECU CỦA BRT KHÔNG CÓ LOẠI POWER MAX. BRT chỉ có DUY NHẤT dòng sản phẩm JUKEN dành cho xe phun xăng điện tử, POWER MAX là dòng sản phẩm CDI( Tức IC) dành cho xe sử dụng bình xăng con, đặc biệt CDI (IC) BRT chính hãng có thể có nhiều màu khác nhau nhưng KHÔNG CÓ NÚT BẤM CHỈNH MAP & 8 MAPS. Sản phẩm Juken 5 được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam sẽ có lớp vỏ màu XANH DƯƠNG, đi kèm dòng chữ PRODUCT FOR VIETNAM bên cạnh.best football betting app

2. ECU BRT JUKEN5 CHÍNH HÃNG không có nút tăng chỉnh map bên cạnh phần giắc cắm ECU.best football betting app

3. Sản phẩm ECU BRT nhái sẽ có logo Power Max, VỎ ĐỎ, thường không có dây socket dính kèm theo ECU. Có nút tăng chỉnh 8 map, chân socket dính liền trên ECU và không sử dụng chung được phần mềm tinh chỉnh Juken…best football betting app

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng hãy kiểm tra cẩn thận sản phẩm trước khi mua. Lựa chọn những cửa hàng Uy tín, hoặc các Đại lý chính thức của BRT tại Việt Nam (nằm trong đường link dưới bài viết) để được tư vấn và mua hàng một cách an toàn nhất.

– Đề nghị khách hàng không mua các sản phẩm tại những nơi không tin cậy, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa, công ty TNHH NAM HO COMMERCIAL là nhà phân phối chính thức và duy nhất BRT tại Việt Nam. Đính kèm trong ảnh là Chứng từ công nhận nhà phân phối chính thức độc quyền thương hiệu BRT tại Việt Nam kể từ ngày 31 tháng 5 năm 2018, bao gồm chữ ký và dấu mộc của Tổng giám đốc thương hiệu BRT tại Indonesia, Ông Tomy Huang.

– Chúng tôi xin rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

ANH EM VUI LÒNG CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT VÀ PHÒNG TRÁNH.

Xin chân thành cảm ơn!.BRT Việt Nam Official Online Stores

- Lazada: http://bit.ly/BRTLazada
- Tiki: http://bit.ly/BRTTiki
- Shopee: http://bit.ly/BRTShopee
- Sendo: http://bit.ly/BRTSendo

Chính sách trả góp

Danh sách các đại lý chính thức của BRT tại Việt Nam


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI NĂM HỔ
Nhà phân phối chính thức thương hiệu BRT tại Việt Nam

🌐Website: http:/

📞Tư vấn sản phẩm và bán hàng: 0907 414 062 - Mr. Hải ~ 0978 973 743 Mr. Hải (Giờ hành chính)

📞Tư vấn về động cơ: 0903 687 564 - Mr. Hiếu (Giờ hành chính)

📞Tư vấn về động cơ & lập trình ECU: 0909 145 808 - Mr. Hùng (Giờ hành chính)

📡Địa chỉ: Số 288 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12 TPHCM

✉ Bộ phận Kỹ Thuật: [email protected]

✉ Bộ phận Marketing: [email protected]

#BRT #BINTANGRACINGTEAMVIETNAM #BRTViệtNam #Training #BINTANRACINGTEAM #BRT_VIETNAM #ECU #IC 

#JUKEN5 #powermax #imax #Sonic150R #Sonic #satria #PôBRT #BRTMagiXhaust

Đang xem: CẢNH BÁO HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU BRT