Giới Thiệu

về chúng tôi

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Năm Hổ

Được thành lập vào tháng 08/2005 dưới màu áo của đại lý ủy nhiệm của công ty SYM. Bằng sự nổ lực học hỏi không ngừng của nhân viên trung tâm, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý như: Giải ba cuộc thi tay nghề toàn miền Nam năm 2012, giải nhất cuộc thi tay nghề toàn quốc tại Taiwan ( Đài Loan).
Thay đổi để tiến bộ: Để nhìn thấy được kết quả sau những nổ lực học hỏi không ngừng, chúng tôi đã đầu tư máy Dynojet Dynamometer được đặt hàng từ Mỹ vào đầu năm 2016, sản phẩm được các đội đua hàng đầu sử dụng trong việc khai thác sức mạnh động cơ. Với kết quả có được từ công cụ đo Dynojet, chúng tôi đã ngày càng tạo ra thật nhiều gói sản phẩm chất lượng phục vụ cho anh em Biker khắp mọi miền đất nước.

BINTANG RACING TEAM

Câu chuyện thương hiệu

Kể từ năm 2018, Năm Hổ Dynojet Center chúng tôi hân hạnh được BRT ( Bintang Racing Team) Indonesia chọn là đối tác chiến lược phân phối sản phẩm BRT tại Việt Nam.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

CÁC KHÓA HỌC

Trung tâm sẽ gắn kết với BRT giúp cho anh em kĩ thuật tiếp cận hơn với công nghệ từ BRT cung cấp và giúp cho thợ máy trên cả nước canh chỉnh được các dòng xe phun xăng điện tử(fi) hiện đang là xu hướng phát triển của các hãng xe trên toàn thế giới.

best football betting app

TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Áp dụng dễ dàng qua thẻ tín dụng của hơn 20 ngân hàng

best football betting app

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Các đối tác giao hàng của chúng tôi có thể vận chuyển sản phẩm đi cả nước

best football betting app

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Tổng đài, tin nhắn và Zalo luôn sẵn sàng để tư vấn

best football betting app

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi