Tư Vấn

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Năm Hổ


Trước hết, chúng tôi vô cùng hân hạnh khi được BRT (BINTANG RACING TEAM) Indonesia chọn làm đối tác chiến lược phân phối sản phẩm BRT tại Việt Nam

BRT VIETNAM đã đầu tư máy Dynojet Dynamometer được đặt hàng từ Mỹ vào đầu năm 2016, sản phẩm được các đội đua hàng đầu sử dụng trong việc khai thác sức mạnh động cơ. Với kết quả có được từ công cụ đo Dynojet, chúng tôi đã có thể đo kiểm chính xác sức mạnh động cơ, đồng thời kết hợp cùng các phụ tùng BRT, chúng tôi ngày càng tạo ra thật nhiều gói sản phẩm chất lượng phục vụ cho anh em Biker khắp mọi miền đất nước.

BRT VIET NAM cung cấp đa dạng sản phẩm về phụ tùng nâng cấp động cơ xe máy. Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như cấu hình xe của họ. Bên cạnh đó, dịch vụ và đặc biệt chính sách bảo hành là những điều mà người Việt Nam quan tâm khi chọn mua sản phẩm.

Chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ các thông tin hữu ích giúp cho anh em kĩ thuật tiếp cận hơn với công nghệ từ BRT cung cấp và giúp cho thợ máy trên cả nước canh chỉnh được các dòng xe phun xăng điện tử(fi) hiện đang là xu hướng phát triển của các hãng xe trên toàn thế giới.

Với sản phẩm chưa ra mắt tại VIET NAM, đặt hàng từ BRT Indonesia thời gian cung cấp từ 25-30 ngày.

BINTANG RACING TEAM VIETNAM - WE ARE DIFFERENT